Tổng quan

GP Academy được thành lập với một mục tiêu - xây dựng một cộng đồng học tập song ngữ năng động, với các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về chương trình, cơ sở vật chất và giáo viên. Chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục mầm non cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Các em tham gia vào các hoạt động phù hợp với lứa tuổi, hoạt động thúc đẩy phát triển về xã hội, cảm xúc, thể chất và nhận thức của trẻ. Chương trình giảng dạy dựa trên bộ tiêu chuẩn Common CORE của Bộ giáo dục Hoa Kỳ và đảm bảo rằng học sinh đáp ứng các mục tiêu phát triển cụ thể theo độ tuổi được Hiệp hội Giáo dục trẻ em quốc tế (ACEI) quy định.

Chương trình Giáo dục sớm tại GP tập trung vào 4 lĩnh vực nội dung mỗi ngày - Tiếng Anh, Khoa học Kỹ thuật Công nghệ và Toán (Science Technology Engineering and Math - STEM), Tiếng Việt/Kỹ năng sống và một khu học tập. Khu học tập gồm Bể bơi trong nhà, Thư viện, Phòng Âm nhạc, và 3 khu phát triển thể chất - phòng thể chất trong nhà, sân chơi ngoài trời rộng 600m2 và sân chơi trên tầng thượng thiên nhiên. Chương trình giảng dạy được kế hợp hài hòa giữa các phương pháp giảng dạy đa dạng, cách tiếp cận song ngữ với hai nền văn hóa đưa chương trình tiếng Việt lên một tầm cao mới, giúp học sinh trở thành người có óc phán đoán, học độc lập, giao tiếp hiệu quả, và là một cư dân toàn cầu sẽ trở thành người có tinh thần học hỏi suốt đời.

Nguồn cảm hứng cho việc thiết kế chương trình giảng dạy chính là thuyết đa trí tuệ do Giáo sư Howard Gardner của trường Đại học Harvard, người đã tìm ra học sinh có thể học hỏi tốt nhất theo 8 cách khác nhau. Chúng tôi tin tưởng vào việc mang đến cho học sinh những khả năng chưa từng có trước đây như là kết quả của những bài học phục vụ cho những thế mạnh riêng của từng em và các khu vực học tập được xây dựng để hỗ trợ sở thích cá nhân của trẻ. Chúng tôi tiếp cận mỗi ngày với một trí tưởng tượng, sự đổi mới và niềm vui để giúp trẻ học một cách thoải mái và tự tin. Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi liên tục nghiên cứu và tìm cách kết hợp các kỹ thuật và công nghệ mới nhất dựa trên nghiên cứu giáo dục mầm non hợp lý. Chúng tôi kỳ vọng cao vào học sinh và cho đội ngũ giáo viên và nhân viên - tất cả cùng nhau làm việc để tạo ra một cộng đồng học tập không giống như bất kỳ cộng đồng nào khác ở Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về triết lý chương trình giảng dạy của chúng tôi, hãy nhấn vào đây: Chương trình Giáo dục sớm của GP