Bản tin cho phụ huynh

Cộng đồng GPA Update #1: Chào mừng đến với GP Academy!

Kính gửi quý phụ huynh,

Tôi rất vui mừng thông báo ra mắt trang web của GP Academy! Trong vài tháng qua, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã nỗ lực làm việc để tạo dựng một trang web mang tính thông tin và dễ tương tác.

Giới thiệu - Tìm hiểu thêm về chúng tôi, thư chào mừng của thầy Hiệu trưởng, giá trị, sứ mệnh và tầm nhìn, giới thiệu về chương trình giảng dạy, nhân viên và cơ sở vật chất nhà trường.

Chương trình - Tìm hiểu về bộ tiêu chuẩn Common CORE của Hoa Kỳ và các yếu tố tạo nên chương trình giảng dạy của chúng tôi - Lớp Mầm non, Mẫu giáo bé, Mẫu giáo nhỡ, Mẫu giáo lớn và các lĩnh vực nội dung.

Tuyển sinh - Tìm hiểu về quy trình tuyển sinh, học phí và các khoản phí, ngày học thử, lý do nên chọn GPA và các câu hỏi thường gặp.

Cuộc sống học đường - Một ngày của học sinh ở GPA sẽ như thế nào, lịch học, thông tin về dịch vụ ăn trưa và xe buýt đưa đón, chương trình ngoại khóa của chúng tôi.

Cộng đồng - Chúng tôi giữ liên lạc với mọi thành viên trong cộng đồng học tập của mình. Tin tức và sự kiện, bản tin cho phụ huynh, hình ảnh và video về sự kiện của trường, và thông tin để trở thành thành viên của cộng đồng nhà trường.

Trang web trường có giao diện dùng được trên điện thoại và bao gồm 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Mặc dù hiện tại trang web rất tuyệt vời, nhưng chúng tôi vẫn luôn phát triển hơn nữa! Nhà trường sẽ cập nhật trang web thường xuyên với tin tức, sự kiện, hình ảnh, thông tin liên lạc với phụ huynh, thông báo đặc biệt và các tin tức quan trọng khác từ cộng đồng học tập của trường.

Tôi hy vọng rằng quý phụ huynh thấy trang web của chúng tôi hữu ích, truy cập thường xuyên và chia sẻ thông tin rộng rãi đến những người xung quanh. Nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về nội dung của chúng tôi, hãy chia sẻ quan điểm với tôi bất kể thành viên nào trong đội ngũ nhân viên.

Trân trọng,

Alex Agafonov

Hiệu trưởng sáng lập

GP Academy